Backdrop ออกบูธ ป้ายแบคดรอป

Backdrop ออกบูธ ฉากหลังออกบูธโดนๆ ที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่บูธเรา โครงแบคดรอป ประกอบง่ายขนย้ายสะดวก อุปกรณ์ออกบูธที่ควรมีในทุกๆงานออกบูธ

ผู้ผลิต Backdrop เคียงคู่แบรนด์มา กว่า 1000 แบรนด์

Backdrop

กางออกบูธได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา พับเก็บง่าย ง่ายต่อการขนย้าย

เสาอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม

เพิ่มความแข็งแรง ตัวตั้งโครงสร้างโปร่ง เบา สบาย

โครงหุบเก็บพับได้ขนย้ายสะดวก

โครงเหล็กเมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก เมื่อนำมาขยายแล้วใช้งานง่าย น้ำหนับเบา

เหล็กเสียบพ่นสีอุตสหกรรมแข็งแรง

เหล็กเสียบสำหรับโครง Backdrop ใช้วัสดุอย่างดี ตัวเหล็กสามารถถอดออกหรือต่อได้

แผ่น PVC คุณภาพดี

ผลิตโดยรีบ Sticker PP ลงบนแผ่น PVC ติดแม่เหล็กด้านข้าง และหัวเกี่ยวสำหรับแขวนภาพ

เคสกระเป๋า

มีกระเป๋าสำหรับใส่โครงbackdrop ขนาด 41x37x88cm ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ไม่ต้องยุ่งยาก

บทความ Backdrop แบคดรอป PVC

Accordion Content

Backdrop (แบคดรอป) คือ ป้ายแบคดรอปหรือฉาก ที่ไว้สำหรับวางประดับในงานสำคัญต่าง ๆ และเพื่อเป็นฉากหลังไว้สำหรับถ่ายรูป เช่น งานแต่งงาน งานประชุม-สัมมนา งานเปิดตัวสินค้า งานอีเว้นท์ต่าง ๆ เป็นต้น

แบคดรอป จะเป็นสื่อที่ช่วยทำให้เข้าใจว่างานของเรานั้นเป็นงานเกี่ยวกับงานอะไร และยังสามารถเป็นอีกช่องทางนึงในการโปรโมทสินค้าเพื่อให้คนจดจำแบรนด์ และตัว Backdrop (แบคดรอป) ยังสามารถสื่อสารถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้านั้น ๆได้ พร้อมทั้งทำให้เป็นจุดสนใจในการถ่ายรูป ยกตัวอย่างเช่น
การเปิดตัวสินค้า ที่ใช้ Backdrop (แบคดรอป) ถ่ายรูปพรีเซ็นเตอร์ และให้ประชาสัมพันธ์และแนะนำถึงตัวสินค้ากับนักข่าว ณ ช่วงนั้น ก็จะทำให้คนจดจำ Backdrop (แบคดรอป) และภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้จากการออกสื่อตรงนั้น

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับงานแบคดรอป สอบถาม ราคา ทำ backdrop
ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ
Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

การจัดงานอีเว้นต์ ผู้จัดงานทางด้านออแกไนซ์ต่างก็มีการวางแผนเพื่อการโปรโมท ประชาสัมพันธ์ รวมถึงการรูปแบบจัดงานให้ดูดีที่สุด เพื่อให้คนที่มาร่วมงานได้รับความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ แต่ทุกงานจำเป็นต้องมี แบคดรอปขนาดใหญ่ไว้เป็นจุดเด่น สำหรับให้คนที่มาร่วมงานได้มาถ่ายรูปเช็กอิน อวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลมีเดียกันนะคะ

แต่การเลือกแบคดรอปนั้นนอกจากการออกแบบเรื่องลายแล้ว การเลือกแบคดรอปให้เหมาะสมกับงานก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะ ขนาด backdrop และ โครง backdrop มีให้เลือกมายหลายแบบ วัสดุผ้าที่ใช้พิมพ์ก็มีความหนาบางต่างกัน ตามงบประมาณ ตาม ราคา backdrop ที่ลูกค้าต้องการ

ซึ่งทาง บริษัท Tumtook ขอแนะนำสินค้า แบคดรอปผ้า เพราะข้อดีของผ้าชนิดนี้ คือการพิมพ์ลวดลายที่มีสีสันสดใส ตัวกราฟฟิกบนแบคดรอปมีความต่อเนื่องไร้รอยต่อ ติดตั้งง่าย พับเก็บได้ เหมาะแก่การติดตั้งเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ รวมถึงง่ายต่อการทำซักความสะอาดอีกด้วย สำหรับแบบ 5 แบคดรอปแนะนำมีดังต่อไปนี้

1.แบคดรอปผ้า หน้าตรง
แบคดรอปผ้า แบบหน้าตรงเหมาะกับงานอีเว้นต์ทุกประเภททุกงานไม่ว่าจะเป็นเล็กงานใหญ่ งานแต่งงาน งานบวช งานเปิดตัวในสินค้า งาน Outdoor หรือในห้องจัดเลี้ยง เรียกได้ว่าเป็นแบคดรอปอเนกประสงค์เลยทีเดียว

2.แบคดรอปผ้า หน้าโค้ง
สำหรับงานอีเว้นต์เปิดตัวสินค้า หรืองานประชุมสัมนาในห้องจัดเลี้ยง การเลือกแบคดรอปผ้า หน้าโค้ง จะช่วยให้งานดูน่าสนใจ เพราะดีไซน์ที่แปลกใหม่ทำให้คนสนใจงานของคุณมากขึ้นค่ะ

3.แบคดรอปผ้า ทรงตัว U
แบ็คดรอปผ้า โครง backdropทรงตัว U เป็นอีกหนึ่งแบคดรอปที่มีลูกค้าถามหา เพราะความแตกต่างในเรื่องดีไซน์สุดล้ำ ใช้วางในพื้นที่แคปได้ ถ่ายรูปได้สวยงาม

4.แบคดรอปไจแอ้นท์
แบคดรอปไจแอ้นท์ โครง backdropขนาดใหญ่ยักษ์ ที่เหมาะสำหรับวางในพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือพื้นที่กว้างโล่งแจ้งอย่างงานคอนเสิร์ต ลานเบียร์เป็นต้นค่ะ

5.แบคดรอปซุ้มประตู
แบคดรอปซุ้มประตู โครง backdropทรงสูงขนาดใหญ่มีรูปแบบคล้ายกับซุ้มประตู เหมาะกับงานอีเว้นต์ งานวิ่งมาราธอน งานเปิดตัวสินค้าบนพื้นที่ขนาดใหญ่ค่ะ

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับงานแบคดรอป สอบถาม ราคา ทำ backdrop
ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ
Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888