ผลิตกล่องเบเกอรี่ กล่องใส่ขนม กล่องใส่เค้ก

รับผลิตกล่องเบเกอรี่ ทำกล่องใส่เค้ก กล่องใส่พิซซ่า กล่องใส่ขนมทุกชนิด เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์ของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ สามารถสั่งผลิตและกำหนดแบบได้เอง

บทความ กล่องเบเกอรี่

Accordion Content

ขนมทุกชิ้นที่คุณทำนั้น ล้วนประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ลงตัวและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมแต่ก็มีบางคนที่ทำให้การแข่งขันในตลาดนั้นยากขึ้นไปอีกด้วยการใช้วัตถุดิบที่ดีกว่า และดีไซน์แพ็คเกจที่สวยกว่า แต่ด้วยความที่คุณมีข้อจำกัดด้านการหาวัตถุดิบ และการสร้างผลิตภัณฑ์สวยๆ มันจึงต้องมีวิธีแก้ไขปัญหาเพื่อมากระตุ้นยอดขายของคุณ และแน่นอนว่าเรามีวิธีการมานำเสนอให้กับคุณด้วย

1. ลงทุนทำกล่องเบเกอรี่ เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการตลาด
มีงายวิจัยชิ้นหนึ่งได้กล่าวไว้ว่า 74% ของลูกค้านั้น ชอบที่จะแชร์ภาพถ่ายของผลิตภัณฑ์ที่มีแพ็คเกจสวยๆ บนโลกออนไลน์ ลองสมมติว่าคุณมีลูกค้า 100 คนตอนนี้ และลูกค้าประมาณ 50 คนแชร์รูปภาพของเบเกอรี่จากร้านคุณในช่วงเวลาที่ต่างกัน ซึ่งแต่ละการแชร์มีโอกาสให้คนอื่นๆ อีกประมาณ 100 คนได้เห็นภาพสินค้าของคุณ นั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์ของคุณได้เข้าถึงคน 5000 คนแล้ว ในขณะที่ผู้คนมากมายต่างมีความต้องการที่จะซื้อคัพเค้กกับคุกกี้ หรือ มูสและมัฟฟิน คนที่เห็นภาพขนมจากร้านคุณก็จะต้องอยากได้ขนมของคุณอย่างแน่นอน

2. เลือกใช้แพ็คเกจให้เหมาะกับสินค้าแต่ละชนิด
มีลูกค้าคนหนึ่งได้สั่งขนมอบไส้สับปะรด และช็อกโกแลตที่เขาชอบจากเบเกอรี่แบรนด์ดังเจ้าหนึ่ง เมื่อเขาได้รับสินค้า เขาก็ได้เห็นว่ามีวิปครีมติดอยู่บนฝากล่อง และตัวขนมล้มคว่ำอยู่ภายใน ซึ่งน้ำตาลที่เคลือบไว้หายไปเกือบหมด สับปะรดชิ้นเล็กๆ ที่ทางร้านใช้ตกแต่งหน้าขนมได้กลายเป็นลูกฟุตบอลที่เด่งไปมาทั่วกล่อง ลองคิดถึงความรู้สึกอยากลิ้มลองขนมชิ้นนี้ของลูกค้าคนนั้นดู มันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก อันที่จริงมันอาจถึงขั้นเลวร้ายเลยด้วยซ้ำ นี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะทางร้านได้นำขนมอบทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ สองชิ้นไปใส่ไว้ในกล่องขนาดใหญ่ไซส์เท่าเค้ก ขนมร้านนี้เป็นขนมที่อร่อยมาก แต่ใช้แพ็คเกจที่ไม่เหมาะกับขนม เขาก็เลยเสียลูกค้าไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น จงเลือกใช้แพ็คเกจที่เหมาะสมในการบรรจุขนมของคุณ
• ใช้ถาดสี่เหลี่ยมตื้นๆในการใส่คุกกี้ มันจะทำให้คุกกี้ของคุณดูมีจำนวนที่เยอะขึ้น และดูใหญ่ขึ้นด้วย
• ใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีความลึกในการใส่แยมโรล คุณคงไม่ต้องการให้แยมโรลของคุณถูกทับแบนอยู่ในกล่องแน่ๆ และความลึกของบรรจุภัณฑ์สามารถช่วยคุณในเรื่องนี้ได้
• แทนที่จะใช้แพ็คเกจที่มีขนาดพอดีกับตัวขนมเป๊ะ ให้คุณใช้แพ็คเกจที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกหน่อย พอให้ขนมของคุณได้มีพื้นที่หายใจบ้าง ไม่ต้องใหญ่มาก แต่ขอให้ไม่เล็กเท่าตัวขนมเลยก็พอ

3. สีสัน
สีเป็นอีกหนึ่งวิธีในการสร้างความรู้สึกต่อแบรนด์ให้กับลูกค้าของคุณ สีสันจะดึงดูดลูกค้า แต่รสชาติและการบริการจะรักษาลูกค้าไว้ ดังนั้น การทำให้ทุกอย่างออกมาดีนั้น จะสร้างความประทับใจที่ยั่งยืนให้แก่ลูกค้า

คุณสามารถเพิ่มสีโทนอ่อนๆ ลงไปบนกล่องเค้กสีขาวได้ หรือจะเติมดีไซน์แบบเรียบง่ายลงไปบนถ้วยมัฟฟินสีน้ำตาล หรือดำก็ได้ เพื่อทำให้มันดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทำโลโก้แบรนด์ของตัวเองขึ้นมา และติดมันไว้ที่แพ็คเกจเพื่อให้แบรนด์เป็นที่จดจำของลูกค้า สีทุกสีล้วนมีความทรงจำ ความรู้สึก อยู่ในแต่ละเฉดสี คุณต้องใช้สิ่งนี้ให้เกิดประโยชน์ ใช้สีสันที่สดใส หรือโทนสีที่เรียบง่ายในการอธิบายแบรนด์ของคุณ และจงใช้สีสันของอุปกรณ์การทำเบเกอรี่ตกแต่งร้านของคุณให้ดูน่าสนใจ

อย่าคิดว่าแค่มีรสชาติที่อร่อยเพียงพอ ผู้คนชอบที่จะตัดสินหนังสือจากหน้าปก จงใช้ปัจจัยภายนอกอย่างแพ็คเกจ ลูกค้า และสื่อโซเชียลมีเดียในการยกระดับธุรกิจของคุณ ผู้คนพร้อมที่จะจ่ายให้กับคุณภาพและประสบการณ์ที่พวกเขาจะได้รับอยู่แล้ว พวกเขาจะเป็นเพียงลูกค้าขาจร หรือจะกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วล่ะ

สั่งทำ กล่องเค้ก พิมพ์กล่องขนม พิมพ์กล่องเบเกอรี่ คิดถึงโรงพิมพ์ทำถูกสิคะ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสินค้าง่ายๆเพียงแค่ แอดไลน์ Line ID : @Tumtook Hot Line : 089900888

กล่องกระดาษใส่อาหาร เป็นนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่คิดและออกแบบมาเพื่อใช้ทดแทนกล่องโฟม และบรรจุภัณฑ์อาหารทำจากวัสดุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ หรือต้องใช้เวลานานทำให้กลายเป็นขยะบรรจุภัณฑ์ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารหรือธุรกิจอาหารแปรรูปขนาดใหญ่ มักใช้วิธีออกแบบแล้วสั่งผลิตจากโรงงานเพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์คุณภาพที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์หรือเหมาะกับอาหารเมนูต่าง ๆ ซึ่งการสั่งผลิตอาจสั่งจำนวนมากเพื่อลดต้นทุนการผลิต เนื่องจากยิ่งซื้อหรือสั่งผลิตจำนวนมาก ทำให้ราคาถูกลง ต่างจากผู้ประกอบการรายย่อยที่อาจมีปัญหาเรื่องเงินทุนหรืองบประมาณในการสั่งผลิต ทำให้ผู้ประกอบการรายย่อยส่วนหนึ่งไม่เห็นความสำคัญของกล่องกระดาษใส่อาหาร และยังคงใช้กล่องโฟมหรือถุงพลาสติก ในความเป็นจริงแม้บรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องกระดาษใส่อาหารจะมีราคาแพงกว่า หากพิจารณาและวิเคราะห์จะพบว่ามีข้อดีสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ดังนี้
1.ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ
กล่องกระดาษใส่อาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารผลิตจากเยื่อกระดาษที่มีคุณภาพแตกต่างกันตามความเหนียวและความทนทานของกระดาษแต่ละชนิด ทำให้บรรจุภัณฑ์แต่ละรูปแบบมีราคาแตกต่างกันด้วย ผู้ประกอบการรายย่อย สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับอาหารหรือสินค้าแต่ละประเภทได้ และข้อดีสำหรับผู้ประกอบการ ก็คือ เป็นบรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดปัญหามลพิษและสิ่งแวดล้อม และยังปลอดภัยต่อสุขภาพ
2.มีน้ำหนักเบา
บรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องกระดาษใส่อาหาร มีน้ำหนักเบาตามมาตรฐานแต่มีความคงทนต่อการโค้งงอ ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งาน เช่น การถือ การจับ และการเคลื่อนย้าย นอกจากนั้นยังออกแบบให้มีคุณสมบัติในการต้านไขมันหรือน้ำมัน ทำให้ กล่องกระดาษใส่อาหารบางรูปแบบ สามารถใช้ใส่อาหารได้ทั้งร้อนและเย็น หรือสามารถนำอาหารเข้าอุ่นในไมโครเวฟได้ ทำให้สะดวกสบายสำหรับผู้บริโภค
3.ใช้สื่อสารหรือเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้
กล่องกระดาษใส่อาหาร ผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่มีความเรียบ และความขาวสว่างของกระดาษ สามารถพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ไว้ที่กล่องอาหารได้ง่าย เช่น พิมพ์โลโก้สินค้าหรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ นอกจากสวยงามแล้ว ยังเป็นการสื่อสารหรือโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเร็วขึ้น
4.ปลอดภัยต่อสุขภาพ
กล่องเบเกอรี่ เป็นนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เช่น เยื่อกระดาษจากไม้เนื้อแข็ง และไม้เนื้ออ่อนจากเมืองหนาว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้แล้วไม่หมดไป เพราะสามารถปลูกทดแทนได้ ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันการซึมของอากาศ น้ำ หรือน้ำมัน ใช้แล้วไม่เป็นสนิม ปลอดภัยต่อสุขภาพเพราะผลิตออกมาเพื่อใช้ทดแทนกล่องโฟม และบรรจุภัณฑ์อาหารจากวัสดุอื่น
5.เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์
บรรจุภัณฑ์ทุกชนิดและทุกประเภทรวมถึงกล่องกระดาษใส่อาหาร มีหน้าที่สำคัญนอกจากใช้บรรจุอาหารและอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค นั้นก็คือการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามโดดเด่น และการเลือกใช้วัสดุกล่องขนมที่มีคุณภาพช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้ามีความน่าสนใจ การกำหนดราคาสินค้าทำได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยการใช้กล่องกระดาษใส่อาหารอาจมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับปริมาณการขายและวิเคราะห์อย่างเข้าใจจะพบว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการขายที่มากขึ้นจะคุ้มทุนคุ่มค่าและสร้างผลกำไรได้มากขึ้น เนื่องจากสินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น
6.สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่งด้านการตลาด
ผู้ประกอบการรายย่อย ที่ส่วนใหญ่ขายอาหารหรือขายสินค้าประเภทของกินตามตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดิน ตลาดสดทั่วไป หรือใช้รถเข็นเป็นหน้าร้าน การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษ เช่น กล่องอาหารใส่กระดาษ ถ้วยกระดาษ แก้วกระดาษ หรือบรรจุภัณฑ์กระดาษรูปแบบอื่น ๆ ที่เหมาะกับสินค้าแต่ละประเภท หรืออาจออกแบบและสั่งผลิตติดแบรนด์ติดโกโก้เป็นของตนเอง ยังสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งที่ขายสินค้าประเภทเดียวกัน ทำให้มีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งขันด้านการตลาด
7.สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์
สินค้าราคาหลักสิบ เช่น ขนมหวาน เบเกอรรี่ หรืออาหารว่าง และของกินเล่น เช่น เฟรนช์ฟราย วุ้นแฟนซี ผลไม้แปรรูป หรือผลไม้ที่มีการปอกเปลือกตัดเป็นชิ้นพร้อมทาน การใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้ลูกค้าจดจำและเข้าถึงสินค้าได้ง่าย
8.ตอบโจทย์สังคม
กระแสรณรงค์ให้เห็นความสำคัญของปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากขยะบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนหนึ่งเปลี่ยนแปลงไป โดยเลือกใช้และเลือกซื้อสินค้าที่บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก หรือเป็นบรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ การที่ผู้ประกอบการรายย่อยเลือกใช้ กล่องกระดาษใส่อาหารรูปแบบต่าง ๆ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสังคมได้ ซึ่งส่งผลต่อรายได้เพราะมียอดขายที่มากขึ้น

สั่งทำ กล่องเค้ก พิมพ์กล่องขนม พิมพ์กล่องเบเกอรี่ คิดถึงโรงพิมพ์ทำถูกสิคะ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสินค้าง่ายๆเพียงแค่ แอดไลน์ Line ID : @Tumtook
Hot Line : 089900888tel:0899008888