ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก

ไอเทมเด็ด! ที่คนมีหน้าร้านหรือโชว์รูมจะขาดไม่ได้ ป้ายธงชายหาด สูง โดดเด่น ลูกค้าเห็นร้านเราได้ชัดแต่ไกล เพิ่มจุดเด่นให้กับร้าน ด้วยป้ายธงโฆษณา สวยสะดุดตา

บทความ ป้ายธงชายหาด ธงปีกนก ธงโฆษณา

Accordion Content

ออกบูธ เปิดร้าน ค้าขาย หรือทำธุรกิจ เรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามคือการสร้างความรับรู้และจดจำแบรนด์ด้วยป้ายต่างๆอย่าง ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก Beach flag ยิ่งคนมองเห็นแบรนด์ของเรามากเท่าไร ย่อมมีโอกาสที่จะเข้ามาซื้อสินค้าของเรามากขึ้นเท่านั้น

ท่ามกลางการแข่งขันในสมรภูมิการตลาด ธงชายหาด กลายเป็นเครื่องมือหรืออาวุธที่เอาไว้ใช้สู้รบกับคู่แข่งได้อย่างดีเพราะเราสามารถเคลื่อนย้าย ป้ายธงชายหาด ไปวางในจุดต่างๆ ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการวางป้ายธงปีกนกไว้ตามปากซอย ริมถนน หรือก่อนจะถึงร้านวาง ธงโฆษณา เอาไว้หน้าร้าน วาง ธงชายหาด เพื่อแนะนำสินค้าในร้าน เป็นต้น

วาง ธงโฆษณา เอาไว้หน้าร้าน วาง ธงชายหาด เพื่อแนะนำสินค้าในร้าน เป็นต้น

ลองนึงถึงอาคารพาณิชย์หน้าตาเหมือนๆ กันที่ตั้งเรียงกันอยู่ริมถนนต่างคนต่างมีป้ายในรูปแบบใกล้เคียงกัน แต่ถ้ามีร้านไหนตั้งธงชายหาด เอาไว้หน้าร้าน ก็ช่วยสร้างความโดดเด่นและทำให้ลูกค้าสะดุดตาได้มากกว่าแน่นอน

การใช้ป้ายธงชายหาด อีกรูปแบบหนึ่งที่นิยมกันก็คือ การวางธงชายหาด หรือป้ายธงปีกนก เอาไว้เพื่อบอกทิศทาง ยกตัวอย่าง เช่น ปั๊มน้ำมัน โครงการหมู่บ้าน ห้างสรรพสินค้า ที่นิยมทำ ธงชายหาดวางเรียงรายไว้เป็นแนวยาวริมถนนหรือการวางธงชายหาดเพื่อนำทางเข้าสู่งานอีเวนท์ หรือการทำป้ายธงโฆษณาในตลาดหรือห้างสรรพสินค้าแล้วมีลูกศรหรือแผนที่บอกทางไปร้านอยู่ในนั้นด้วย ก็ถือเป็นการให้ข้อมูลและเป็นตัวช่วยให้ลูกค้ามองหาหน้าร้านของเราได้ง่ายขึ้นช่วยเพิ่มปริมาณลูกค้าเข้าร้าน ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้น กำลังการซื้อก็ย่อมเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการมีธงชายหาดหรือป้ายแบนเนอร์ต่างๆ จึงช่วยให้ขายดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทำ ธงชายหาด ธงชายหาด ราคาถูก Beach flag ราคาไม่แพง

สามารถติดต่อแอดไลน์ @tumtook หรือโทร 0899008888

ธงชายหาด ธงขนนก ธงหยดน้ำ ธงโฆษณา Beach Flag เป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากธงชายหาดมีความสูงและใหญ่ทำให้เห็นได้ในระยะไกล สะดุดสายตา เป็นแลนด์มาร์คได้ดี ป้ายธงชายหาด ด้วยวัสดุผ้าจะมีความพริ้วไหวยามต้องลมทำให้ดึงดูดความสนใจ ในส่วนงานพิมพ์ ธงชายหาด จะมีสีสันสดใส สมจริงชวนมอง

ธงปีกนกนี้เป็นได้ทั้งสื่อโฆษณาได้ทั้งในและนอกอาคาร ติดตั้งง่ายไม่กี่นาที ธงผลิตจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก ขนย้ายสะดวก เมื่อนำธงชายหาดหลายๆตัวมาเรียงกันทำให้เกิดจังหวะความพริ้วยามปะทะลมพร้อมๆกัน และที่สำคัญ ป้ายธงโฆษณา นี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากธงพิมพ์จากผ้าที่ย่อยสลายได้ง่าย ธงชายหาด นี้จะมี 2 รูปแบบ คือธงขนนก ธงก้านกล้วย กับธงหยดน้ำ ธงโฆษณา เหมาะสำหรับ กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานประชุมสัมมนา งานแสดงสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล โชว์รูมสินค้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ และหน้าร้านทั่วไป

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาร้านทำ ธงชายหาด ธงชายหาด ราคาถูก Beach flag ราคาไม่แพง

ติดต่อแอดไลน์ @tumtook หรือโทร 0899008888 ได้เลยครับ