ชั้นวางโบรชัวร์ ราคาถูก ที่วางโบรชัวร์ ชั้นวางแผ่นพับ

ชั้นวางโบว์ชัวร์สำเร็จรูป ทั้งแบบแบบพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวก และ ชั้นวางแผ่นพับตั้งหน้าร้าน ให้ลูกค้าหยิบโบรชัวร์ที่มีโปรโดนๆของคุณติดมือไปด้วย เพื่อสร้างยอดขายทีหลังได้

บทความ ชั้นวางโบรชัวร์

Accordion Content

ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องมี ชั้นวางโบรชัวร์ ปัจจุบันโบรชัวร์เป็นช่องทางของการสื่อสารที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ ธุรกิจซึ่งโบรชัวร์จะช่วยในการอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ รวมไปถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ส่วนใหญ่แล้วคนมักจะนิยมทำเป็นแผ่นกระดาษหรือหากต้องการความคงทนก็อาจจะใช้พลาสติกเคลือบบัตรมาช่วย แต่จะมีต้นทุนในการผลิตต่อชิ้นที่ค่อนข้างสูง แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถใช้ ชั้นวางโบรชัวร์ ทดแทนการเคลือบพลาสติกได้และยังสามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิตได้มาก

1.เพิ่มความเป็นระเบียบ ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่หากในกรณีที่เรามีรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าหรือโปรโมชั่นจำนวนมากการใช้ ที่วางโบรชัวร์ จะช่วยให้เราประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะ เพราะ ชั้นวางโบรชัวร์ สามารถใส่ใบโบรชัวร์ได้จำนวนมาก สามารถพลิกไปมาเพื่อดูรายละเอียดได้ ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบได้อีกด้วย

2.ปกป้องโบรชัวร์ให้ปลอดภัย นอกจากเรื่องของการประหยัดพื้นที่แล้ว ชั้นวาง โบรชัวร์ ยังเป็นเกาะป้องกันจากอันตรายที่จะทำให้โบรชัวร์เกิดความเสียหายได้ด้วย เนื่องจาก แท่นวาง โบรชัวร์ เป็นพลาสติกใส แม้จะโดนของมีคมหรือของเหลวก็ยังช่วยให้โบว์ชัวร์คงสภาพเดิมได้เหมือนเดิม

3.ช่วยดึงดูดความสนใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่เรียนพิเศษ ร้านอาหาร หรือแม้แต่ในโรงพยาบาลใหญ่ ๆ แต่ละจุดที่เราเข้าไปติดต่อมักจะมี ชั้นวางโบรชัวร์ หรือ ชั้นวางแผ่นพับ วางอยู่ด้วยเสมอ และเราก็มักจะเหลือบไปมอง หรือ อ่านข้อมูลเหล่านั้นด้วยการนำเสนอในแนวตั้งโดยการใช้ แท่นวาง โบรชัวร์ เข้ามาช่วยทำให้เราสามารถมองเห็นได้ดีกว่ากระดาษที่วางกองซ้อนกันหลาย ๆ แผ่นนั่นเองนอกจากจะช่วยลดต้นทุนการผลิต ชั้นวางโบรชัวร์ ในระยะยาวแล้ว ยังช่วยดึงดูความสนใจของลูกค้าได้อีกด้วย

สามารปรึกษาเราได้ เพียงแอดไลน์มาหาเราที่ @tumtook หรือโทร Hot Line : 0899008888

ไม่ต้องจ้างน้องพริตตี้ให้เปลืองตัง เลือกใช้ชั้นวางโบรชัวร์ จากทำถูก

หมดยุคของการจ้างพนักงานแจกโบรชัวร์แล้ว แค่เปลี่ยนมาใช้ที่วางโบรชัวร์

ลงทุนจ่ายแค่ครั้งเดียว ก็สามารถนำไปใช้งานได้ตั้งหลายโอกาศ ไม่ว่าจะตั้งไว้ที่ร้านหรือนำไปออกบูธ ลองคิดดูถ้าว่าจ้างน้องพริตตี้มาถือโบรชัวร์จะต้องเสียเท่าไหร่ต่อ 1 ครั้ง ! แต่ถ้าคุณซื้อชั้นวางโบรชัวร์แค่หนึ่งครั้ง คุณสามารถใช้มันได้หลายครั้ง !!!

ชั้นวางโบรชัวร์ สุดยอดไปเทมช่วยประชาสัมพันธ์ ที่ทุกร้านควรมี

1.ซื้อครั้งเดียวสามารถใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะออกบูธก็ได้ หรือเอาไว้ตั้งหน้าร้าน

2.ช่วยให้หน้าบูธหรือร้านของคุณ ดูมีระเบียบ

3.ชั้นวางจะช่วยดึงดูดสายตาลูกค้าที่เดินผ่านไปมา

4.ประหยัดงบ ไม่ต้องจ้างพริตตี้มายืนแจกโปรชัวร์ให้เมื่อยมือ

หากคุณกำลังจะเปิดร้าน หรือจัดอีเวนท์ แล้วมองหาชั้นวางโบรชัวร์ แท่นวางโบรชัวร์

ชั้นวางแผ่นพับ สามารปรึกษาเราได้ เพียงแอดไลน์มาหาเราที่ @tumtook หรือโทร Hot Line : 0899008888