แบคดรอปผ้า ชุดบูธผ้า FabricDisplay

ชุดออกบูธ Fabric Display ที่สวยโดนใจคนออกบูธที่สุด ยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ไปอีกขั้น! จัดบูธให้พรีเมี่ยมด้วย Backdrop ผ้า กราฟฟิคผืนใหญ่ไร้รอยต่อ สะกดทุกสายตา

Tumtook ที่หนึ่งเรื่องบูธผ้า

เราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ออกบูธรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยบุคลากรคุณภาพกว่า 130 คน และประสบการณ์กว่า 9 ปี เรามุ่งพัฒนาสินค้า โดยคำนึงว่าลูกค้าต้องสามารถนำไปใช้งานได้ดี และ ประสบความสำเร็จในการออกบูธ สามารถขายสินค้าและบริการได้ดียิ่งขึ้น จากการใช้บูธผ้าของเรา

ตัวจริงเรื่องบูธผ้า

เราผลิตBackdropผ้า โต๊ะผ้า ให้กับลูกค้าธุรกิจ และยังคงได้รับความไว้วางใจคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง

ผลิตไวจัดส่งเร็ว

โอกาสทางธุรกิจรอไม่ได้ เราผลิตBackdropผ้า จัดส่งถึงมือลูกค้า ด้วยความสามารถในการผลิต ภายใน2-3วัน ลูกค้าจะได้บูธผ้าไปใช้งานทันที่

ใส่ใจผู้ใช้งานจริง

เราเอาใจใส่และอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นรักษาคุณภาพของการผลิตบูธผ้าทุกขั้นตอน และเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับบูธผ้าของลูกค้า

อันดับ 1 ในไทย

Tumtook เป็นส่วนหนึ่งของ องค์กรโรงพิมพ์ทำถูก มีบุคลากรกว่า 130 คน ลูกค้าของเราให้ความเชื่อมั่น ใช้บริการกับเราที่เปิดมายาวนานกว่า 8 ปี

บูธผ้าน้ำหนักเบา ที่จะไปกับคุณทุกที่

ถอดประกอบได้ง่าย

บูธผ้ามีน้ำนหักเบาย้ายสถานที่สะดวก

Polyester100%

บูธผ้าใช้วัสดุคุณภาพทนทานใช้ได้นาน

กระเป๋าเก็บบูธผ้า

น้ำหนักเบา พับเก็บได้ 

กระเป๋าเก็บบูธผ้า

สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ 

บทความ ชุดอุปกรณ์ออกบูธ

Accordion Content

ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธชนิดใหม่ คือ แบคดรอปผ้า หรืออีกหลายชื่อเรียกอาทิเช่น Backdropผ้า, บูธผ้า, บูธผ้าพิมพ์, บูธแบบผ้า, แบ็คดรอปแบบผ้า, Fabric Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, ชุดนิทรรศการผ้า เป็นต้น ได้เป็นที่นิยมแต่ก็มีบางท่านยังไม่เคยใช้แบคดรอปผ้านี้ในบทความนี้เราก็จะมาดูข้อดีของอุปกรณ์จัดบูธแบบผ้าที่กำลังมาแรงเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่านั่นก็คือPop Up, Pull Frame, แกงการู, แบ็คดรอปแบบแม่เหล็กนั่นเอง

1.แบคดรอปผ้า จะไม่มีรอยต่อในชิ้นงานกราฟฟิกเลย ทำให้งานพิมพ์แบ็คดรอปออกมาสวยหรู ดูดีมากๆ เราสามารถพิมพ์แบ็คดรอปแบบผ้าได้ความกว้างถึง 3 เมตรส่วนความยาวก็ได้ไม่จำกัด ส่วนแบคดรอป,Pop Up,Pull Frame นั้นจะถูกจำกัดด้วยรอยต่อเป็นแถบๆเพื่อติดกับโครงแบคดรอปด้วยแม่เหล็กดั้งนั้นในภาพแบคดรอป 1 ชุดจะประกอบด้วยรอยต่อไม่น้อยกว่า 5 รอยและบางทีอาจมีการเหลื่อมของภาพBackdrop เพราะต้องพิมพ์แยกชิ้นกันและยิ่งถ้าภาพย้วย ก็จะเห็นรอยต่อเบ้อเร่อเท่อส่งผลเสียต่อแบรนด์ของท่านอย่างรุนแรง

2.มีน้ำหนักที่เบากว่า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าจะใช้โครงสร้างที่ผลิตจากท่ออลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่แกร่ง ในขณะที่แบ็คดรอปฟูลเฟรมก็จะใช้อลูมิเนียมที่เป็นเส้นขนาดเล็กมาถักไขว้กันจำนวนมาก จึงทำให้บูธสำเร็จรูปแบบฟูลเฟรมมีน้ำหนักที่มาก อีกทั้งในส่วนงานพิมพ์ที่ลงพีวีซีและติดแม่เหล็ก ก็จะยิ่งส่งผลให้มีน้ำหนักมากขึ้นอีกโดยถ้าเทียบกันในชุดBackdrop ที่สูง 2.3 เมตรกว้าง2.4 เมตรแบคดรอปแกงการูจะหนักประมาณ25 กิโลกรัมส่วนBackdropผ้า จะมีน้ำหนักเพียง7 กิโลกรัมเท่านั้นน้ำหนักต่างกันถึง3-4 เท่า

3.ใช้เวลาที่ติดตั้งที่น้อยกว่า แบล็คดรอปผ้าใช้เวลาประกอบติดตั้งเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จเพียงประกอบโครงแบคดรอป,สวมผ้าพิมพ์,รูดซิปจบ ในขณะที่อุปกรณ์ออกบูธ แบบPull frame, Pop Up ชนิดแม่เหล็กติดตั้งใช้เวลามากกว่าเยอะไหนจะต้องกางโครงแบ็คดรอป,ประกอบบาร์สำหรับติดแม่เหล็ก,ติดภาพที่มีแม่เหล็กกว่าจะขยับภาพให้ตรงกันแบบสนิทก็กินเวลาเซ็ทอัพไม่ต่ำกว่า 20 นาที!!!! ยิ่งถ้าเจอพวกแม่เหล็กไม่ติดนี่ต้องใช้เทปผ้าปะติดปะต่อโครงแบ็คดรอปกับภาพกันจ้าละหวั่น

4.ง่ายต่อการขนส่งและจัดส่ง Fabric Backdrop จะพิมพ์งานจากผ้าแล้วเย็บประกบด้วยซิปจะทำให้น้ำหนักเบามากเป็นสิบเท่าของงานพิมพ์ Pop Up ที่ต้องพิมพ์ลงสติ๊กเกอร์และอัดลงพีวีซีและติดด้วยเทปแม่เหล็กน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงยิ่งถ้าเป็นแบคดรอปแกงการูแบบยาวๆหรืองานพิมพ์ 2 หน้านี่ไม่อยากจะนึกถึงน้ำหนักของภาพเลย

5.ภาพพิมพ์สามารถใช้งานได้ 2 ด้านทุกรูปแบบ ปัญหางานพิมพ์กราฟฟิกของอุปกรณ์ออกบูธชนิดพีวีซีมีมานานแล้ว โดยเฉพาะงานพิมพ์ชุดโค้งซึ่งเราไม่สามารถนำงานพิมพ์ชุดโค้งด้านหน้าของ Pull Frame แบบเเม่เหล็กไปใส่ด้านหลังของโครงได้ เพราะเป็นโค้งเว้ากับโค้งออก แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดกับชุดอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า คุณสามารถนำภาพมาใช้ได้ทั้งสองด้านในชุดโค้งไม่ว่าจะ โค้งเว้าหรือโค้งออกสามารถใช้ออกบูธ เพื่อให้แต่ละงานออกบูธหรือบูธของคุณมีสัสันชีวิตชีวา มีความน่าสนใจกว่าแบบเดิม

6.ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง ความบางของท่อแบ็คดรอปอบบผ้าเพียง 3 cm.ขณะที่ความหนาของแบคดรอปแบบฟูเฟรมไม่ต่ำกว่า 30-40 cm. ต่างกันเกือบ 10 เท่าถ้าคุณเช่าบูธออกบูธในพื้นที่จำกัดเช่น 3×3 เมตรคุณจะเข้าใจเลยว่าได้พื้นที่มาเพิ่มอีก30 cm. นี่ทำอะไรกับบูธได้เยอะเลยทีเดียว

7.สีอิ่มสดใสไร้แสงสะท้อน คุณสมบัติงานพิมพ์แบ็คดรอปผ้า เป็นแบบพิมพ์และใช้การระเหิดลงผ้าโพลีเอสเตอร์ จะให้คุณสมบัติสีที่สดอิ่ม ทนทาน ซักได้ และข้อที่สำคัญคือการไร้แสงสะท้อนเวลาถ่ายรูปหรือเวลาโดนไฟส่อง ทำให้ทุกๆงานประชาสัมพันธ์ของคุณดูดีมีสง่าราศีมากกว่าแบคดรอป, Pop Up, Pull Frame แบบเดิมอย่างมากมาย

8.ลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม คุณทราบไหมว่าพีวีซีที่นำมาผลิต Pull Frame, Pop Up, แกงการูนั้น ใช้เวลาในการย่อยสลายหลายร้อยปีหรือถ้าหากเราไม่ปล่อยให้ย่อยสลายแต่กำจัดด้วยการเผาก็จะก่อสภาวะเรือนกระจก เพิ่มปริมาณคาร์บอนในอากาศส่งผลต่อสภาวะโลกร้อน,อุณหภูมิโลกเปลี่ยนแปลง,น้ำแข็งจากขั้วโลกละลายเร็วขึ้น,ความผันผวนของสภาวะอากาศเกิดมรสุมพายุฤดูร้อนและอื่นๆอีกมากมายแต่ อุปกรณ์ออกบูธแบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop นี้ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่างานพิมพ์ผ้าที่ใช้ผ้าเป็นวัตถุดิบหลักย่อยสลายใช้เพียงไม่นานเท่าวัสดุพีวีซี

9.งานภาพเรียบตึงไม่ยับย่นยู่ยี่ แบคดรอปผ้าใช้หลักการขึงตึง ใช้แรงดึงผ้ากับโครงสร้างแบคดรอปให้ตึง Tension Fabric ดังนั้นต่อให้พับผ้าไม่เรียบอย่างไรเมื่อได้ติดตั้งBackdropผ้า แล้วงานกราฟฟิกจะตึงเรียบดูพรีเมี่ยมโชว์ของได้ไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง ส่วนงานพิมพ์พีวีซีของบูธสำเร็จรูป แกงการู,ฟูลเฟรมนั้นอย่างที่เห็นในภาพถ้าใช้วัดุงานพิมพ์แบคดรอปไม่ดีนี่ยับย่นย้วยหย่อนยานกันเลยทีเดียวแล้วเราจะเอาหน้าไปซุกที่ไหนเนี่ย!! ทำให้เสียภาพลักษณ์องค์กรที่ได้สั่งสมกันมา…จบกัน

สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

แบคดรอปผ้า คือ นวัตกรรมอุปกรณ์ออกบูธแบบใหม่ ที่จุดเริ่มต้นมาจากฝั่งยุโรปและอเมริกาเหนือ จะใช้โครงสร้างแบคดรอปที่เป็นท่ออลูมิเนียมทรงกลมที่มีความหนาของท่อพอสมควรไม่บางจนเกินไปที่จะทำให้เปราะหักงอได้ง่ายหรือท่อที่จะไม่หนาจนเกินไปที่จะส่งผลในเรื่องน้ำหนักที่มากขึ้น เเละท่อแบคดรอปผ้าเหล่านี้จะถูกลดท่อจากปลายด้านหนึ่งเพื่อให้เป็นอุปกรณ์ออกบูธเคลื่อนที่ได้พกพาสะดวก โดยแต่ละท่อจะถูกออกแบบมาไม่ให้เกิน 90 cm. เเละเมื่อเวลาใช้งานโครงท่อบูธผ้าเหล่านี้ จะถูกนำมาเรียงร้อยต่อกันตามหมายเลขที่กำหนดไว้ จนสามารถประกอบเป็นโครงสร้าง Backdrop ผ้า

ส่วนงานกราฟฟิกของแบคดรอปผ้า จะไม่ใช่วัสดุ PVC แบบเดิม แต่จะเป็นงานพิมพ์ลงผ้าโพลีเอสเตอร์ แบบเฉพาะ ที่จะใช้การะบวนการผลิตแบบงานพิมพ์Textiles จะให้สีที่อิ่มสดใสสวยงามเสมือนมีชีวิต งานพิมพ์แบคดรอปผ้าจะสามารถนำมาซักทำความสะอาดได้เมื่อชิ้นงานสกปรก สีที่พิมพ์ลงBackdropผ้าเหล่านี้จะไม่หลุดร่อนหรือซีดอย่างง่าย

เมื่อเราประกอบโครงสร้างแบคดรอปผ้าเสร็จก็จะสวมด้วยภาพกราฟฟิกที่พิมพ์ลงเนื้อผ้า จากนี้ก็จะใช้แรงดึงให้ภาพกับโครงเป็นเสมือนชิ้นเดียวกันแล้วปิดด้วยซิปที่ถูกเย็บไว้ในด้านล่างของผ้า เมื่อเสร็จสมบูรณ์ก็จะเป็นอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าที่สวยสดงดงาม เหล่านี้ล้วนจะเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้แบคดรอปผ้าในกิจกรรมส่งเสริมการขายของคุณ

1. ขนย้ายสะดวก เนื่องจากน้ำหนักของผ้า Backdrop ทุกประเภทจะมีน้ำหนักที่เบา ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคลุมโตีะ สกรีนโลโก้ ผ้าคลุมโต๊ะออกบูธ ด้วยโครงสร้างที่เป็นท่ออลูมิเนียมเเละงานพิมพ์ผ้า ทำให้คุณหมดปัญหาในการนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ออกบูธ ที่ต้องสัญจรไปตามต่างจังหวัด ตามสถานที่จัดนิทรรศการต่างๆ หรือกระทั่งนำไปใช้งานในต่างประเทศก็กระทำได้อย่างง่ายดาย บางชุดสามารถแครี่ขึ้นเครื่องบินได้สบายๆ
2. ติดตั้งเร็ว บูธสำเร็จรูป ชนิดผ้าเหล่านี้ แค่ประกอบโครงสร้างด้วยท่ออลูมิเนียมเสร็จสวมด้วยภาพและรูดซิป แค่ชั่วพริบตาคุณก็ติดฉากนิทรรศการเสร็จสิ้น เพียงไม่กี่นาที เวลาเหลือเฝือบางงาน Set Up เช้าก่อนงานเริ่มก็ยังทัน มีเวลาให้คนออกบูธได้ไปพักก่อน แม้กระทั่งการเก็บก็ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการรื้อถอน คุณก็ขนของขึ้นรถออกก่อนบูธข้างๆที่ใช้ระบบอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่าๆอยู่
3. ไร้รอยต่อ จะดีแค่ไหนถ้างานฉากแบคดรอปของคุณไม่ต้องมีรอยต่อแบบบูธเคลื่อนที่แบบเดิมๆ บางทีก็ตัดกลางหน้า ตัดตรงไฮไลต์ ตัดตรงผลิตภัณฑ์ที่เราเน้นๆ ใช่แบคดรอปผ้า ทำให้ชิ้นงานภาพของคุณไม่มีรอยต่อ ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นเยอะ ไม่ต้องกลัวต่อไม่สนิทบนได้ล่างเหลื่อม Backdrop จะยาวแค่ไหน2 เมตร,5เมตร,10 เมตร ภาพแบล็คดรอปผ้าของคุณก็ยังคงไม่มีรอยต่อให้มากวนจิตกวนใจ งานดูพรีเมียม
4. ไร้แสงสะท้อนเมื่อถ่ายรูป ปัญหาอีกหนึ่งก็ เรื่องการถ่ายภาพแบ็คดรอปเตรียมจะส่งข่าวประชาสัมพันธ์ตามที่ต่างๆ ถ่ายรูปออกมา แสงสะท้อนตรึมกับ Pop Up แบบเดิม นี่เลยด้วยคุณสมบัติของแบคดรอปอบผ้าพิมพ์ ที่พิมพ์ด้วยระบบดายซับ จะถ่ายรูปมุมตรง มุมเฉียง มุมเสย ไร้แสงสะท้อนที่กวนใจอย่างสิ้นเชิง
5. สามารถพิมพ์งานได้ 2 หน้า ประโยชน์ข้อนี้ถือว่าสำคัญเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบคดรอปผ้าแบบชุดตรง,แบคดรอปผ้าแบบโค้ง,แบคดรอปผ้าแแบเฉียง คุณสามารถพิมพ์งานสำหรับแบคดรอปได้2 ด้าน เพิ่มเงินอีกเพียงเล็กน้อย แต่สร้างโอกาึในการขายเพิ่มเป็นสองเท่า และที่สำคัญแค่เพียงพลิกด้านเราก็จะได้เนื้อหาเพิ่มอีกชุดทันที …คุ้มจริงๆ
6. ลดโลกร้อน ด้วยการเกิดของแบคดรอปผ้าเกิดมาจากยุโรป ใช่มันถูกสร้างมาแทน Pull Frame แบบดั้งเดิมที่ใช้ PVC และเทปแม่เหล็กมาทำกราฟฟิกให้สวยงาม แต่!คุณรู้ไหม พวก PVC เหล่านี้ใช้กระบวนการย่อยสลายตามธรรมชาติมากกว่า 200 ปีเลยทีเดียว เมื่อถึงตอนนั้นรุ่นลูกรุ่นหลานเราคงผจญกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างมหาศาล และแบคดรอปผ้า,บูธผ้า พวกนี้แหละที่จะมาช่วยกอบกูโลกของเรา ด้วยงานพิมพ์ผ้า กระบวนการหมึก,กระดาษ,ผ้า ก็ย่อยลายได้อย่างรวดเร็วและชิ้นส่วนเกือบ 90% ก็สามารถนำมา Reclycle ได้อีกด้วย
7. คุ้มค่า ไม่มีอุปกรณ์ออกบูธประเภทไหนอีกแล้วที่จะคุ้มค่าเท่าแบ็คดรอปผ้า เรื่องจากคุณสามารถนำมันมาใช้ได้บ่อยๆเท่าที่คุณต้องการ ไม่ต้องพะวงเรื่องอะไหล่หรือบริการหลังการขาย เพราะเราเป็นผู้ผลิตBackdropผ้า เจ้าเดียวในประเทศ ชิ้นส่วนไหนหาย,พัง เรามีให้บริการทุกชิ้น
8. มีรูปแบบที่หลากหลาย เรามีเครื่อดัดท่อเองดังนั้นการสร้างสรรค์งานนิทรรศการเพื่อจะทำบูธสำเร็จรูป เพื่อใช้ออกบูธ,กิจกรรมส่งเสริมการตลาด,งานอีเว้นท์ สามารถออกแบบบูธโค้งมน,เฉียง บูธดีไซน์ได้มากมายนับร้อยนับพันแบบ ฉีกกฏการทำบูธอย่างสิ้นเชิง
9. สวยงามดูเลอค่า ด้วยเหตุผลข้างต้น เมื่อคุณนำอุปกรณ์ออกบูธเหล่านี้ มาผสม รังสรรค์แบบใหม่ๆ งานบูธที่ออกมากจะดูดีไร้รอยต่อ เรียบสนิทแนบตึงชิดมิด ไร้แสงสะท้อน สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาชมผลิตภัณฑ์สินค้าของคุณเสมือนต้องมนต์สะกด คนมาเยอะ ของก็ขายได้เยอะขึ้น
สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888