สายคาดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์คาดกล่องอาหาร

สายคาดกล่องอาหาร ขั้นต่ำ 200 ชิ้น สั่งเยอะ ราคาถูก เพียง 45 สตางค์ พร้อมออกแบบอาร์ตให้สวย ตามแบบของคุณ สร้างแบรนด์อาหารให้ปัง ให้ลูกค้าจำได้ขึ้นใจ

วิธีคาดสายกล่องอาหาร

บทความ สายคาดกล่องอาหาร

Accordion Content

การออกแบบบรรจุภัณฑ์แต่ละครั้งนั้นจะต้องดีไซน์ หรือทำให้แบบที่ออกมานั้นดูสวยงามและมีสีสันที่สวยสะดุดตามากพอที่จะทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจหรือเกิดความประทับใจเมื่อแรกเห็น แน่นอนว่านี้เป็นองค์ประกอบโดยรวม และเป็นวิธีการที่จะทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจในบรรจุภัณฑ์ของเรา แต่ถ้าหากกล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณเป็นกล่องที่ไม่สามารถสกรีน หรือลงลวดลายกราฟิกลงไปได้ล่ะ จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ดูหรูหราโดดเด่นขึ้นมาได้
ในวันนี้เราจะมาเสนออีกวิธีที่จะช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ของคุณมีราคาเพิ่มมากขึ้นอย่าง สายคาดกล่อง (Packaging Sleeves) หรือ ที่คาดกล่อง หรือ กระดาษคาดกล่อง เป็นไอเทมที่จะช่วยให้สินค้าของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สายคาดกล่อง เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย นอกจากจะช่วยป้องกันให้สินค้าไม่หลุดออกจากกล่องแล้ว ยังทำให้กล่องมีความสวยงามและยังช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำได้ จากการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ สามารถดึงดูดลูกค้าใหม่ๆได้อีกด้วย

ประโยชน์ของสายคาดกล่อง
สายคาดกล่องใช้เพื่อติดไว้กับตัวสินค้า เพื่อบอกข้อมูลของผลิตภัณฑ์และชื่อของแบรนด์ หรือเป็นข้อมูลและรายละเอียดที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ต้องการจะสื่อสารกับลูกค้า นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับผลิตภัณฑ์ให้มีความแตกต่าง หรูหราและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ธุรกิจที่นิยมใช้สายคาดกล่อง
เช่น ธุรกิจอาหาร สายคาดกล่องอาหาร ที่คาดกล่องอาหาร กระดาษคาดกล่องอาหาร
ธุรกิจสบู่ ธุรกิจเบเกอรี่

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต สายคาดกล่องอาหาร สอบถามราคาที่คาดกล่องอาหาร ขนาดต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะคะ
Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

ปัจจุบัน การ รับทำสายคาดกล่อง (Packaging Sleeves) มักออกแบบให้กับบรรจุภัณฑ์จำพวกอาหาร ขนม หรือสินค้าแบบกล่องพลาสติกใส ที่จะเห็นได้ตามร้านสะดวกซื้อ เช่น อาหารประเภทข้าวกล่อง จะมี สายคาดกล่องอาหาร หรือ เรียก ที่คาดกล่องอาหาร หรือ กระดาษคาดกล่องอาหาร ที่ถูกออกแบบมาเพื่อโชว์สินค้าในกล่องพลาสติกใส นอกจากนี้การออกแบบบรรจุภัณฑ์มักออกแบบให้กับจำพวกสินค้าประเภทอาหารขนม รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ที่บรรจุลงในใส่กล่องพลาสติกใส

นอกจากกล่องข้าวแล้ว ยังมีกล่องขนมที่บางครั้งเจ้าของแบรนด์ (Brand owner) อาจมีต้นทุนไม่มากหากต้องลงทุนในการสั่งผลิตกล่องพลาสติกใส กล่องใส่บรรจุภัณฑ์หรือสินค้าภายในจริงๆจะไม่มีลวดลายจะออกเป็นแนวกล่องสีขาวสีเทาหรือเป็นกล่องกระดาษคราฟท์ที่ทั้ง 6 ด้านจะไม่มีลวดลายเลยการที่เจ้าของแบรนด์ทำการออกแบบและสั่งที่คาดกล่องอาหาร มาจะเป็นการลดต้นทุนเนื่องจากว่าถ้าหากการออกแบบสินค้าออกแบบกล่องสินค้าทั้งหมดจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าการออกแบบแค่ สายคาดกล่องอาหาร กระดาษคาดกล่องอาหาร เพราะหากยังต้องทำการออกแบบบรรจุภัณฑ์มาใส่กล่องพลาสติกใสอีกที

ทำให้ต้นทุนเพิ่มเป็นสองเท่า หรือเจ้าของแบรนด์อาจอยากลดต้นทุนการผลิต จึงใส่สินค้าลงในกล่องที่ไม่มีลวดลาย ที่อาจไม่ใช่เฉพาะกล่องพลาสติกใสเท่านั้น อาจเป็นกล่องกระดาษขาว กระดาษขาวเทา กล่องกระดาษคราฟท์ ที่เป็นสีพื้น และทำการออกแบบและ รับทำสายคาดกล่องอาหาร ซึ่งอาจจะออกแบบให้คลุมไปทั้งกล่องเลย หรือออกแบบเป็นสายคาดกล่องเส้นเล็ก ๆ คลุมแค่ครึ่งเดียวของกล่องใส่สินค้า หรือออกแบบให้มีขนาดแค่ 1 ใน 4 ของขนาดกล่องใส่สินค้า เพราะเมื่อนำไปคาดบนกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใส่สินค้าแล้ว

เจ้าของบางแบรนด์สินค้าอาจอยากให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคเห็นสินค้าด้านใน เรียกว่าต้องการจูงใจอยากโชว์สินค้าให้ลูกค้าเห็นด้วย เช่น สินค้าประเภทอาหาร ที่อยากจะให้ลูกค้าเห็นสินค้าข้างใน พวกข้าวผัด กระเพราไ ไข่ดาว เพื่อกระตุ้นความอยากกินของลูกค้าได้ บางครั้งจะเห็นได้เจ้าของแบรนด์ขนม จะใส่ขนมลงในถุงพลาสติกใส และอาจออกแบบสติ๊กเกอร์ label เพื่อติดเป็นแบรนด์ แต่บางเจ้าให้ดีไซน์ออกแบบเป็นสายคาดกล่องยาว ๆ มาประยุกต์ใช้เป็นสายคาดถุงแทนก็มีให้เห็น หรือสายคาดผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งพิมพ์ที่ออกแบบให้มีความน่ารักได้เหมือนกัน หรือจะเป็นของที่ระลึกติดลงบนสินค้าได้ ซึ่งบนสายคาดสินค้าหรือสายคาดผลิตภัณฑ์เราอาจใส่รายละเอียดได้แต่อาจจะไม่มากนักแล้วแต่การดีไซน์ให้เหมาะสม ซึ่งบนสายคาดกล่องจะมีโลโก้ของแบรนด์หรือร้านค้าที่แสดงความโดดเด่นเพื่อให้ลูกค้าจดจำได้ง่าย

บริษัท ทำถูก รับออกแบบ สายคาดกล่องอาหาร ที่คาดกล่องอาหาร ด้วยความปราณีต สำหรับสวมใส่สินค้าและผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า สนใจผลิตแบบครบวงจร คือสามารถผลิตทั้งกล่องใส้ในและผลิตได้ทั้งสายรัดกล่อง เรียกได้ว่ามาที่เดียว จ่ายครบ จบทุกขั้นตอน ติดต่อ โรงงานผลิตสายคาดกล่องอาหาร
เรามีเทคโนโลยีที่มีมาตรฐาน ในการออกแบบและผลิตคุณภาพให้ถูกใจลูกค้าแน่นอน รับประกันความพึงพอใจ หรือจะติดต่อผ่านไลน์ที่ด้านล่างนี้

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888