ผลิตกล่องพรีเมี่ยม กล่องฝาครอบ กล่องฝาสไลด์

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ กล่องพรีเมี่ยม ที่ดูราคาแพง ขอแนะนำกล่องฝาครอบและฝาสไลด์ ผลิตขึ้นรูปจากกระดาษอาร์ต กล่องสวยพรีเมี่ยม แต่ราคาคุ้มค่า ลดต้นทุนได้ดีเยี่ยม

กล่องฝาสไลด์

ออฟชั่นสุดพิเศษ

บทความ กล่องพรีเมี่ยม

Accordion Content

กล่องพรีเมี่ยม มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น กล่องฝาครอบ กล่องฝาสไลด์ หรืออื่นๆ จริงๆ แล้วบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้จะต้องมีการใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน เพราะในการเลือกใช้กล่องดังกล่าว ควรที่จะต้องเลือกให้ตอบโจทย์กับความต้องการให้ได้มากที่สุด ด้วยต้นทุน ราคากล่องกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่สูงกว่าชนิดอื่นๆ เวลาที่ลูกค้าเห็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกใช้มานั้น ก็จะทำให้รู้สึกประทับใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

ประโยชน์การเลือกใช้กล่องพรีเมี่ยม
ด้วยรูปแบบของ กล่อง Premium เช่น กล่องฝาครอบ กล่องฝาสไลด์ ด้วยรูปแบบที่หลากหลายแล้ว ช่วยในเรื่องการทำให้สินค้าของเรามีความโดดเด่น มีความหรูหรา และสามารถที่จะเพิ่มมูลค่าสินค้าของเราได้ดีอีกด้วย กล่องพรีเมี่ยมถือว่าเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ด้วยวัสดุเนื้อกระดาษที่แข็ง กว่ากล่องชนิดอื่นๆ

สินค้าที่นิยมเลือกใช้กล่องพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มความหรูหรา

1. น้ำหอม
การที่ผลิตกล่องพรีเมี่ยมไปใส่น้ำหอม จะเป็นสิ่งที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำหอมของเราดูดีและมีระดับที่ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมันสามารถที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้าของเราได้อีกด้วย
ในการเลือกใช้กล่องพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น แบบ กล่องฝาครอบ แบบ กล่องฝาสไลด์ นั้นก็จะทำให้น้ำหอมที่มีราคาที่ถูกกลับมามีราคาที่แพงได้ แถมยังทำให้ผู้ที่ได้รับ ก็จะรู้สึกสะดุดตาและประทับใจได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญแบรนด์น้ำหอมของเรานั้นก็จะดูดีและมีคุณค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น

2. ขนม
การที่เราเลือกใช้กล่องพรีเมี่ยมไปใส่พวกขนมชนิดต่างๆ มันก็จะส่งผลทำให้ขนมของเราดูน่ากิน มีความน่าสนใจ สามารถที่จะเพิ่มยอดขายที่ดี เพิ่มกำไรให้กับขนมของเราได้ และที่สำคัญในการเลือกใช้กล่องจั่วปังมาใส่ขนมนั้นเราก็ควรที่จะต้องเลือกให้มันเหมาะสมกับขนมของเราด้วย เพราะถ้าขนมของเรามันไม่มีราคาที่สูงการที่เราจะนำกล่องจั่วปังมาใส่มันก็อาจจะไม่ตอบโจทย์
ฉะนั้น ขนมที่เราจะนำมาใส่กล่องพรีเมี่ยมนั้นก็ควรที่จะเป็นขนมที่มีวัตถุดิบชั้นเลิศ เป็นขนมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เพราะกล่องพรีเมี่ยมมันเป็นกล่องที่มีมูลค่าในการผลิต มีราคาค่อนข้างที่จะสูงและถ้ามันอยู่ในขนมที่ดูดีมันก็จะทำให้ผู้ที่เลือกซื้อรู้สึกประทับใจได้อีกด้วย

3. เครื่องสำอาง
ทุกวันนี้เครื่องสำอางค์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญของเหล่าสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะมันจะเป็นสินค้าที่จะขาดไม่ได้เลย โดยในการจำหน่ายเครื่องสำอางค์ในทุกวันนี้นั้น ผู้ผลิตก็ควรที่จะต้องเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่มันตอบโจทย์ อย่างกล่องพรีเมี่ยม มันจะช่วยทำให้เครื่องสำอางค์สามารถที่จะตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้
การที่เครื่องสำอางค์ของเรามีการดีไซน์รูปแบบกล่องที่ดีและตอบโจทย์ได้นั้น ก็ย่อมจะทำให้ลูกค้าที่ได้เห็นรู้สึกประทับใจและอยากจะเลือกซื้อสินค้าเลยก็ได้ ถึงแม้ว่าเครื่องสำอางค์แบรนด์ของเราอาจจะไม่ใช่แบรนด์ที่ลูกค้าใช้ แต่ถ้าได้เห็นบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม มีการดีไซน์รูปแบบกล่องที่ตอบโจทย์ได้นั้น ก็จะช่วยทำให้สามารถเพิ่มยอดขายที่ดีได้ด้วยเช่นกัน และที่ดีไปกว่านั้นเรายังสามารถที่จะเพิ่มมูลค่า เพิ่มราคาให้เครื่องสำอางค์มีราคาที่แพงได้อีกด้วย

4. กล่องนาฬิกา
เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่หลายๆ คนนั้นก็มักจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก นาฬิกาส่วนใหญ่นั้นก็มักจะมีกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม มีความแข็งแรง ถือเป็นสินค้าที่สามารถเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี
นาฬิกามักจะเลือกใช้ กล่องพรีเมี่ยม กันเยอะมาก เพราะกล่องชนิดนี้ก็อย่างที่เราได้ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันจะมีความสวยงาม มีความหรูหรามีระดับ แถมยังทำให้นาฬิกาของเรามีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เวลาที่เรานำไปมอบเป็นของขวัญหรืออะไรก็ตามนั้น ก็จะทำให้ผู้ที่ได้รับนั้นรู้สึกประทับใจและชื่นชอบกันเป็นอย่างมากด้วย

5. ผ้าขนหนู
เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ดูแล้วไม่ค่อยจะมีมูลค่าหรือราคาสักเท่าไรนัก แต่ถ้าหากอยากจะให้ผ้าขนหนูของเรามีราคาที่เพิ่มขึ้น หรืออยากจะสร้างแบรนด์ให้คนได้รู้จัก การเลือกใช้กล่องพรีเมี่ยม แบบ กล่องฝาครอบ หรือ กล่องฝาสไลด์ก็ตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมากด้วย

จะเห็นได้ว่าล่องพรีเมี่ยมนั้นก็จะทำให้สินค้าที่อยู่ในกล่องมีราคาและมีความสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล่อง เหมาะกับการขนส่ง ส่งผลให้สินค้าของเราดูดีและมีมาตรฐาน ส่งผลทำให้เพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไร ได้อีกด้วย

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิตกล่องพรีเมี่ยม สอบถามราคากล่องฝาครอบขนาดต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะคะ
Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

กล่องแพคเกจจิ้งในปัจจุบันที่พบเห็นได้ตามท้องตลาดทั่วไปนั้น มีอยู่หลายประเภท หลายชนิดตามการใช้งานที่แตกต่างกันไป อยากที่เราทราบกันดีว่ากล่องแพคเกจจิ้งนั่นส่วนมากแล้วจะใช้วัสดุที่ทำมาจากกระดาษ เพราะกระดาษเป็นวัสดุที่หาได้ง่าย และมีราคาต้นทุนในการผลิตที่ถูกกว่าวัสดุประเภทอื่น
กระดาษยังสามารถช่วยรักษาโลก ลดการใช้วัสดุที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมชนิดอื่นได้อีกด้วย โดยทั่วไปกล่องแพคเกจจิ้งนั้นจะแยกประเภทของการใช้งานออกไปมากมาย ซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็จะ มีการใช้งานที่แตกต่าง และมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน หลักๆ แล้วกล่องแพคเกจจิ้ง กระดาษจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ ชนิดแบบที่พับได้ และแบบที่คงรูป
ซึ่งทั้งสองชนิดนี้ก็ยังแตกสาขาประเภทของกล่องไปได้อีกมากมาย อาทิเช่น กล่องฝาครอบ กล่องไดคัท กล่องฝาสไลด์ เป็นต้น และในวันนี้เราจะมาดูกันว่ากล่องแพคเกจจิ้งแบบฝาปิดนั้นจะมีประโยชน์ และคุณสมบัติอย่างไรบ้าง
คุณสมบัติของกล่องมีอะไรบ้าง และมีประโยชน์อย่างไร
กล่องแพคเกจจิ้งแบบฝาปิด (กล่องฝาครอบ) คืออะไร?
กล่องแพคเกจจิ้งแบบฝาปิด หรือ กล่องฝาครอบ นั้นผู้บริโภคอย่างเราจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในรูปแบบของกล่องรองเท้า หรือเป็นกล่องของขวัญ โดยลักษณะของกล่องจะมีอยู่ 2 ประเภท

แบบที่เป็นฝาแยกออกจากตัวกล่องและแบบที่ฝาปิดตัวอยู่กับตัวกล่อง ซึ่งทั้งสองแบบนี้จะมีลักษณะที่เหมือนกันเพียงแค่แบบที่สองตัวฝาจะติดอยู่ด้านข้างของกล่อง
โดยทั่วไปแล้วกล่องแบบฝาปิดจะใช้วัสดุกระดาษที่มีความแข็งแรงค่อนข้างสูงเพราะสินค้าผลิตภัณฑ์ที่บรรจุลงไปนั้นจะมีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักจึงต้องใช้วัสดุที่สามารถรองรับทั้งขนาดและน้ำหนักของสินค้าได้ดี ส่วนมากแล้ววัสดุที่นำมาใช้จะเป็น กระดาษแข็งที่มีน้ำหนักอยู่ที่ 500-800 แกรม เราจะเห็นได้จากกล่องแพคเกจจิ้งประเภท กล่องพรีเมี่ยม กล่องนาฬิกา กล่องของขวัญ ที่จะมีความแข็งแรงสามารถรับแรงกระแทก หรือทนต่อการกดทับได้ดี
กล่องแบบฝาครอบยังถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการขนส่งอีกด้วย เนื่องจากคุณสมบัติที่แข็งแรงจึงเหมาะที่จะนำไปบรรจุสินค้า เพื่อใช้ในการขนส่ง ทั้งในประเภทและส่งออกนอกประเทศ

ประโยชน์ของกล่องแพคเกจจิ้งแบบฝาปิดหรือฝาครอบ

– เป็นกล่องแพคเกจจิ้งที่มีความแข็งแรง ทนทาน และคงรูปไม่เสียทรงง่ายๆ
– กล่องแพคเกจจิ้งฝาปิดเป็นกล่องอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใส่ของได้หลากหลายประเภท
– สามารถเพิ่มลวดลาย หรือเติมสีสันลงไปยังกล่องเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกด้วย
– กล่องฝาปิดสามารถเลือกขนาด สไตล์ สีสันได้อย่างอิสระ และยังดัดแปลงให้มีลูกเล่นในการใช้งานได้

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต กล่องพรีเมี่ยม สอบถามราคากล่องฝาครอบขนาดต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะคะ
Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888