ป้ายโรลอัพ ป้าย Roll up ราคาถูก

ป้าย Roll up ป้ายโฆษณาแบบม้วนภาพในเก็บง่ายในตัว สวยสะดุดตาลูกค้าเห็นง่าย ภาพพิมพ์ชัดเจนสีสันโดดเด่น ถอดประกอบได้ง่ายขนย้ายสะดวก โดดเด่นสะกดทุกสายตา

บทความ ป้ายโรลอัพ Roll up

Accordion Content

Roll up ป้าย โรลอัพ หรือ roll up banner สื่อส่งเสริมการขายยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า นิยมใช้เป็นอุปกรณ์ในการออกบูธ เป็นป้ายตั้งหน้าร้าน โดย Roll up จะแสดงข้อมูลของสินค้า หรือโปรโมชั่นได้อย่างชัดเจน หลาย ๆ ธุรกิจ หรือแบรนด์ จะใช้ Roll up ในการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ เนื่องจาก Roll up เป็นอุปกรณ์ที่สามารถพับเก็บ ติดตั้ง และเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

Roll up ประกอบไปด้วยวัสดุดังนี้

สติ้กเกอร์ PP – ฉีกไม่ขาด กันน้ำได้
ฐานอลูมิเนี่ยม – แข็งแรงเนื้อหนา น้ำหนักเบา
พับเก็บได้ ติดตั้งง่าย – พกพาสะดวกเหมาะกับงาน Outdoor/Indoor

– ส่วนงานพิมพ์ จะใช้สติ๊กเกอร์ PP เนื่องจากฉีกไม่ขาด โดนน้ำได้ เพราะถูกปกป้องวัสดุด้วยสารเคลือบลามิเนต ซึ่งช่วยป้องกันผิวหน้างานพิมพ์
– ส่วนฐาน ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง เนื้อหนา แต่มีน้ำหนักเบาอยู่ที่ประมาณ 3 – 4 กิโลกรัม

ทำไมต้องใช้ ป้าย Roll up ?

– ใช้เป็นป้ายประชาสัมพันธ์สินค้า แจ้งข้อมูลสินค้า และโปรโมชั่นได้ดีและครบถ้วน
– สามารถออกแบบป้ายให้โดดเด่นได้โดยไม่มีข้อจำกัด แต่ก็ไม่ควรใส่ข้อความ หรือรูปภาพที่แน่นจนเกินไป ควรเน้นข้อความ Keyword หรือภาพรูปสินค้าเป็นจุดสำคัญ
– ใช้เป็นป้ายให้ข้อมูลสถานที่ งานโชว์ นิทรรศการต่าง ๆ ได้

ขนาด Roll up ที่นิยมใช้กัน
– Roll up ขนาด 80 x 200 cm
– Roll up ขนาด 60 x 160 cm
คุณสมบัติมากมายขนาดนี้..อย่าลืมเลือก Roll up ให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณนะคะหากสนใจสั่งทำ โรลอัพ ป้ายโรลอัพ สอบถาม ราคา โรลอัพ
ปรึกษา สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

ป้ายสารพัดประโยชน์ที่มีดีมากกว่าที่เห็น“ใช้ในงานอีเว้นต์ก็ได้ ใช้ในตกแต่งหน้าร้านโปรโมชั่นก็ดี”

ป้ายโรลอัพ (Roll up) ป้ายโฆษณายอดฮิตที่นิยมใช้งานกันมานานใช้งานได้สารพัดประโยชน์ วันนี้เรากรีนไลท์จะมาลองอธิบายให้เห็นว่า ป้ายโรลอัพ (Roll up) คืออะไรและทำอะไรได้ บ้างมีข้อดีดีข้อเสียอย่างไร

ป้ายโรลอัพ (Roll up)

ลักษณะจะเป็นภาพพิมพ์ที่ถูกม้วนจัดเก็บอยู่ในช่องเก็บภาพ การใช้งานเพียงแค่ต่อโครงเสาเข้ากับช่องเก็บภาพ กางฐานขาตั้งออกและดึงแกนจับขึ้นมาเกี่ยวกับโครงเสา ก็เป็นอันเสร็จใช้งานได้ทันที

การใช้งาน ป้ายโรลอัพ (Roll up)

1. ใช้ป้ายโรลอัพ (Roll up) ใช้ เป็น ป้ายโปรโมชั่นสำหรับจุดขายของต่างๆ บอกเล่าส่วนลดราคา บอกถึงความพิเศษของสินค้า การออกแบบเน้นภาพประกอบ, ภาพสินค้า, แบรนด์, และตัวหนังสือไม่เแน่นมาก เน้นไปทางส่วนลด ราคาพิเศษ หรือ Key Word สินค้านั้นๆ สีสันสะดุดตาดึงดูดผู้พบเห็นไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านขายโทรศัพท์ ร้านสปาต่างๆ ตำแหน่งที่วางจะเป็นหน้าร้าน สำหรับให้ผู้คนที่ผ่านไปมาได้เห็นและทราบถึงข้อความด้านใน

2.บ่อยครั้งป้ายโรลอัพ (Roll up) ถูกใช้เป็น ป้ายแจ้งราคาสินค้าและบริการ สำหรับร้านค้านั่นๆได้เช่นกัน

3.ใช้ป้ายโรลอัพ (Roll up) สำหรับงานนิทรรศการบอกเล่าข้อมูลต่างๆ อัดแน่นพื้นที่ไปหมด ก็สามารถทำได้

4.ป้ายโรลอัพ (Roll up) ยัง เป็นเครื่องมือสำคัญที่ใช้ตกแต่งในงานเปิดตัวสินค้า งานแสดงสินค้า ออกบูธขายของ งานอีเว้นต์ ทั้งงาน รูปแบบ indoor และ outdoor เรียกได้ว่าทุกแบรนด์สินค้าต่างต้องมีป้ายโรลอัพ (Roll up) ประจำจุดขายของตัวเองบอกเล่าโปรโมชั่นและข้อมูลสินค้าอีกด้วย

ข้อดี ของป้ายโรลอัพ (Roll up)

1. ใช้งานได้สะดวก การติดตั้งและจัดเก็บที่ง่ายรวดเร็ว

2. น้ำหนักเบา ไม่ว่าจะอยู่ในกระเป๋าพกพาไปออกงานได้สะดวกหรือในขณะที่ติดตั้งแล้วจะยกหรือเคลื่อนย้ายก็ทำได้ง่ายเช่นกัน

3. ป้ายโรลอัพ (Roll up) ทางเรากรีนไลท์ มีหลายแบบหลากโมเดลเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย

4. มีหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ขนาดหน้ากว้างตั้งแต่ 60-120 cm. ขนาดความสูงตั้งแต่ 160-200 cm.

5. ใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor

ข้อแนะนำการใช้งาน ป้ายโรลอัพ (Roll up)

ราคา Roll up นั้นไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับวัสดุ คุณภาพ Roll up ขนาด ใหญ่หรือเล็กแล้วแต่เราจะต้องการสั่งทำ แต่ถึง ราคา Rollup จะแพงหรือถูกแค่ใหนก็ควรจะต้องมีวิธีดูแลและวิธีใช้ เช่น

1. ถ้าการวางถาวร ไม่ค่อยได้เก็บ อาจมีฝุ่นเกาะที่ตัวภาพ สามารถใช้ผ้าชุบหมาดๆเช็ดฝุ่นออกได้ ไม่ส่งผลต่อตัวภาพมากนัก

2. ไม่ควรวางไว้ให้โดนฝน ความชื้นเป็นเวลานาน แนะนำให้จัดเก็บทันที

3. หากมีความจำเป็นต้องวางกลางแจ้งมีโดนแสงแดดมาก แนะนำให้ทำใจ หรือเก็บวางในที่ร่มเป็นครั้งคราว

4. ในการณี การโค้งงอด้านข้างขอบของภาพพิมพ์มากหรือน้อยนั้น หากตัวภาพยังม้วนเก็บเข้าช่องได้ตามปกติยังถือว่าไม่เสียหาย ตัวภาพไม่ซีดจางยังใช้งานได้ปกติ ความสวยงามอาจลดทอนลงเท่านั้น

5. การเก็บภาพพิมพ์เมื่อดึงออกจากโครงเสาแล้วไม่ควรปล่อยภาพลงทันทีตัวภาพอาจเสียหายได้ แนะนำให้ค่อยดึงแล้วปล่อยแรงตามการดึงของช่องเก็บภาพเอง

6.หากภาพซีดจาง ลูกค้ารู้สึกไม่สวย สามารถส่งกลับมาเปลี่ยนภาพได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด หากร้านค้าใดๆ มีโปรโมชั่นใหม่ๆ ก็เปลี่ยนภาพได้เช่นกันไม่ต้องรอถึงกับซีดจาง อย่างที่บอกเราใช้งานเป็นป้ายโปรโมชั่น

คุณสมบัติมากมายขนาดนี้..อย่าลืมเลือก Roll up ให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณนะคะหากสนใจสั่งทำ โรลอัพ ป้ายโรลอัพ สอบถาม ราคาโรลอัพ
ปรึกษา สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888