ป้ายสแตนดี้ ขาตั้งป้าย Standee

บอกโปรโมชั่นให้โลกรู้ ด้วยป้ายสแตนดี้ ป้ายน้ำหนักเบาแบบพับขาได้ เหมาะสำหรับตั้งหน้าร้าน เพื่อบอกส่วนลด หรือ แนะนำสินค้าใหม่ๆให้กับลูกค้าผ่านไปมา

บทความ สแตนดี้ ป้าย PP Board

Accordion Content

Standee Standy (ป้ายแสตนดี้) เป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่มีความยืดยุ่นทั้งขนาด และรูปทรง มีทั้งแบบ ไดคัทตามรูป และแบบที่ไม่ไดคัท โรงงาน ที่ รับทำ สแตนดี้ จะผลิตตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ราคา แสตนดี้ ก็ขึ้นอยู่กับทั้ง ขนาด ดังนั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดตามที่ต้องการได้เลย

ป้ายสแตนดี้ ที่นิยมใช้กันมากที่สุด

1. Standee แบบไม่มีขาตั้งด้านหลัง หรือเรียกว่างานพิมพ์ฟิวเจอร์บอร์ด
เหมาะสำหรับ งานทำ Board ประชาสัมพันธ์ หรือโฆษณา , งานป้ายโฆษณาติดตามเสาไฟ ฯลฯ

2. Standee ป้าย Troop ( งานพิมพ์ฟิวเจอร์บอร์ด พร้อมเสาสำหรับถือ) มีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ร้าน หรือเดินขบวนตามงาน Event ต่างๆ

3. Standee แบบมีขาตั้งด้านหลัง (ไม่ไดคัท) สามารถใส่ข้อมูลได้ง่าย ออกแบบได้ง่าย เหมาะสำหรับแสดง Promotion เด๊ดๆ , ตั้งหน้าร้านเด่นๆ ให้คนผ่านไปผ่านมามองเห็นชัดเจนให้หน้าร้านดูสวยน่าเข้า

4. Standee แบบมีขาตั้งด้านหลัง (ไดคัทตามรูป) สามารถไดคัทได้ตามรูปทรงที่ต้องการ เหมาะสำหรับงานรับปริญญา งานแต่งงาน งานEvent หรือตกแต่งหน้าร้าน

5. Standee BackDrop ( เป็นงานพิมพ์ฟิวเจอร์บอร์ด ขนาดใหญ่) เหมาะสำหรับทำฉากงาน Event ต่างๆ , ทำฉากถ่ายรูปงานแต่งงาน , ทำฉากงานละครต่าง ๆ

ป้ายแสตนดี้ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณนะคะ
หากสนใจสั่ง ทำ แสตนดี้ ปรึกษาสอบถามราคา ป้ายแสตนดี้
สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

แนะนำสแตนดี้ 3 ประเภท ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

สแตนดี้ (standy) อีกหนึ่งป้ายยอดนิยมสำหรับงานอีเว้นต์และเจ้าของกิจการทั่วไป ที่อยากให้ร้านค้าของคุณสะดุดตามากกว่าร้านอื่น ๆ รวมถึงยังเป็นป้ายบอกโปรโมชั่น บอกรายการสินค้า ป้ายบอกรายการอาหาร โดยป้ายโฆษณาแบบป้ายสแตนดี้ ราคาเริ่มต้นไม่สูง แต่ให้ผลลัพท์ที่ดี เข้าถึงกลุ่มลูกค้าง่ายนั่นเอง

* สแตนดี้ขนาดไซส์เท่าคน
สำหรับแบรนด์ที่มีพรีเซนเตอร์ การ ทำแสตนดี้ ไซส์ขนาดเท่าคนจริง จะช่วยในเรื่องของทั้งงานขาย และภาพลักษณ์ในการนำเสนอสินค้าโดยเฉพาะแบรนด์สินค้าขนาดใหญ่ที่ติดตั้งแสตนดี้วางไว้หน้าร้านนั้น จะทำให้ร้านมีจุดเด่นน่าสนใจและยังช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วยค่ะ

* สแตนดี้ตั้งพื้นแบบ Dicut
การสั่งทำสแตนดี้ Dicut มีหลายแบบ ขึ้นอยู่ลูกค้าว่าต้องการนำไปใช้เนื่องในงานประเภทไหน ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวศิลปิน งานมีทติ้งศิลปินที่ชื่นชอบ Dicut ตามส่วนสูงจริง รวมถึงใช้ตกแต่งวางพื้นในงานแต่งงาน งานวันเกิด ได้ด้วยค่ะ

* สแตนดี้ โปรโมชั่น
หากว่าร้านค้าหรือแบรนด์ของคุณมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้กับลูกค้า โดยเป็นแคมเปญระยะยาว การทำสแตนดี้โปรโมชั่นจะคุ้มค่ากับการใช้งานมากกว่า เพราะมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวกต่อการเก็บรักษา

สำหรับเจ้าของร้าน หรือเจ้าของกิจการที่กำลังหาที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตกแต่งร้าน ต้องการ Standee ตามงานต่าง ๆ หรือคุณต้องการออกแบบ ป้ายแสตนดี้ หรือต้องการขอรับคำปรึกษา บริษัท Tumtook เรายินดีให้บริการให้คำปรึกษารับออกแบบ สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888