สลากสินค้า สติ๊กเกอร์สินค้า

เพิ่มยอดขาย 10 เท่า ด้วยฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับสินค้าเป็นที่น่าจดจำ เริ่มต้นเพียง 35 บาท

บทความ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

Accordion Content

1. เป็นตัวแทนบ่งบอกถึงความเป็นบริษัท ที่ต้องการนำเสนอ
โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่ออกแบบขึ้นมานั้นจะบอกถึงตัวตนของบริษัท แสดงให้เห็นถึงลักษณะ ระดับ เจตคติ และคาแรกเตอร์ของบริษัท ต้องสร้างความน่าเชื่อถือทางธุรกิจและการยอมรับให้บริษัทได้ในทันที มีตัวอย่างการทำโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ดีๆ มากมายที่ทำให้ทั้งบริษัทและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทต่างมีชื่อเสียงไปพร้อมๆ กัน นี่คือความสำคัญของการที่บริษัทต้องมีโลโก้ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร

2. สะดุดตาและตรึงใจ
โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่ดูน่าเชื่อถือจะมีพลังในการโน้มน้าวใจ โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่ถูกออกแบบมานั้นจะแสดงภาพลักษณ์ของบริษัท หากภาพที่สร้างขึ้นมานั้นกระทบใจก็จะดึงลูกค้าเข้ามาได้ โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า จึงเป็นตัวแทนที่แสดงถึงการสร้างสรรค์และความชาญฉลาดของแบรนด์ที่มีคุณภาพ และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะสร้างสิ่งใหม่ออกมา

3. ปรับขยายขนาดได้ไม่มีปัญหา
ความสำเร็จของโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มักถูกตัดสินกันที่การใช้งานในการปรับเปลี่ยนได้ทุกขนาด เพื่อให้โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ใช้งานได้ประสิทธิผลมากที่สุด ควรที่จะออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลายขนาดและใช้ได้ในทุกที่

4. ใช้สีที่เหมาะสม
การเลือกใช้สีให้เหมาะสมถือเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการออกแบบโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ของบรรดาแบรนด์ที่เรารู้จักกัน สามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นก็เนื่องมาจากจุดเด่นของโโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า นี่แหละ โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เจ๋งๆ เหล่านี้ออกแบบด้วยสีที่เรียบง่าย เช่น สีแดง สีฟ้า สีเขียว และสีขาว การใช้สีในโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้แบรนด์และทำให้เป็นที่จดจำ

5. เป็นงานต้นแบบ
สิ่งสำคัญที่สุดคือโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ของบริษัทต้องเป็นงานต้นแบบ ต้องมีเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และต้องสะท้อนถึงเอกลักษณ์และคุณค่าของแบรนด์ชัดเจน

6. สร้างสรรค์โดยผู้ชำนาญ
เพราะโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแสดงอัตลักษณ์ของบริษัท บางครั้งต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ที่สุดสำหรับการออกแบบโลโก้ใและการออกแบบอื่นๆ ขององค์กร การทำโลโก้ของบริษัทที่รับออกแบบมักจะปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ดี

โลโก้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีนับเป็นกลยุทธ์สำคัญในการสร้างแบรนด์และการโฆษณาของบริษัท โลโก้ที่ดีจึงควรมีความเป็น “นิรันดร์” และยืนหยัดต่อสู้กับบททดสอบของกาลเวลาได้ เสมือนเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นบริษัทที่ยั่งยืน

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สอบถามฉลากสินค้าออกแแบสติ๊กเกอรฺโลโก้ต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Tumtook.com ได้เลยนะคะ

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

5 เทคนิคการเพิ่มยอดขาย ด้วย สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า โลโก้สินค้า

การทำธุรกิจย่อมต้องพยายามสร้างแตกต่าง ไม่ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจ สถานการณ์แข่งขันในตลาดจะเป็นอย่างไร เจ้าของธุรกิจย่อมต้องดิ้นรนขายสินค้าให้ได้มากที่สุด

โดยเฉพาะในภาวะที่ “ข้าวยากหมากแพง” กำลังซื้อมีน้อย กว่ากำลังการขาย กลยุทธ์หรือเทคนิคในการเพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไร เพื่อให้ท่านนำไปลองปรับใช้ดู

1.เพิ่มราคา ด้วยการอัพเกรดสินค้าของตน จากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า

ฟังดูอาจจะเป็นเรื่อง สวนทางกับกำลังซื้อที่ลดลง แต่หากทำได้ถูกต้อง โดยการปรับกลยุทธ จากการเพิ่มมูลค่าจากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ก็สามารถเพิ่มกำไรได้ และ เทคนิคการเพิ่มราคา คือค่อยๆขึ้นราคาทีละน้อยแบบไม่ให้ลูกค้ารู้สึกตัว โดยปรับผลิตภัณฑ์ให้ดูดีขึ้นจากสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า

จากนั้นพยายามเน้นให้ลูกค้าให้ความสำคัญกับคุณภาพ คุณค่าของผลิตภัณฑ์มากกว่าราคา โดยทำให้ลูกค้าเกิดความน่าเชื่อถือจาก จากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ในราคาผลิตภัณฑ์ และอย่าลืมสำรวจราคาของคู่แข่งด้วย ในบางกรณีที่ขึ้นราคาไม่ได้จริงๆ อาจจะคงราคาแต่ปรับขนาดของผลิตภัณฑ์ให้เล็กลง หรือปรับส่วนประกอบบางอย่าง

2.พยายามขายเพิ่มเติม เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าอย่างหนึ่งแล้วพยายามขายสินค้าที่ใช้ร่วมกัน โดยให้ลูกค้าเกิดคความจดจำ ในสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า

เช่น ลูกค้าซื้อรองเท้า ให้พยายามเสนอขาย ถุงเท้า หรือยาขัดรองเท้า เป็นต้น เทคนิคที่สำคัญคือ พยายามให้ลูกค้าเห็นว่าประหยัดกว่าหรือได้ประโยชน์กว่า ในการซื้อสินค้าสองอย่างพร้อมกัน โดยการแฝงนัยสำคัญ เพื่อลูกค้าเกิดความจำจด ที่สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ของเรา

3.สอบถามลูกค้า ถึงสินค้า ในกรณีลูกค้าคิดไม่ออกควรพูดถึงชื่อ ในสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า บ่อยๆ พนักขายต้องทำตัวเป้นที่ปรึกษาสอบถามความต้องการของลูกค้า และเสนอขายสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าโดย แนนำชื่อภายใต้สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า เพื่อให้เกิดความจำได้ในตัวสินค้า แก่ลูกค้า ทั้งนี้ทั้งนั้น ในด้านรูปแบบและราคา พนักงานขายต้องทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี รู้จักตั้งคำถามเพื่อให้ลูกค้าออกความเห็น บอกความต้องการ เพื่อสร้างโอกาสในการขาย

4.การจัดเรียงสินค้า สินค้าต้องจัดเรียงอย่างเด่นชัด มีป้ายราคา และที่สำคัญต้อง สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ชัดเจน

สินค้าที่ขายดี ต้องวางในระดับสายตาที่หยิบได้สะดวกและมีสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า ที่เข้าใจง่าย บ่งบอกถึงสินค้านั้นๆได้เป็นอย่างดี สินค้าโปรโมชั่นเป็นตัวกระตุ้นให้ลูกค้าเข้าร้านได้เช่นกัน

5.รายการส่งเสริมการขายต่างๆ โดยเน้นกลภาพจำ จากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้า

เช่น การแจกของแถมตามจำนวนซื้อที่กำหนด การให้ส่วนลด ซื้อ1 แถม 1 หรือซื้อ 2 แถม 1 หรือซื้อสินค้าแรกราคาเต็มแล้วสินค้าชิ้นต่อไปในราคาพิเศษแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ภาพจำต้งอเกิดจากสติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า หรือ โลโก้สินค้าเป็นตัวกระตุ้น ความยากได้และโปรโมชั่นต่างๆ

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สอบถามฉลากสินค้าออกแแบสติ๊กเกอรฺโลโก้ต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงาน Tumtook.com ได้เลยนะคะ

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888