ป้าย X Stand ป้ายเอ็กสแตน ขาตั้ง X stand

ป้าย X stand ออกบูธราคาถูก คุ้มค่าที่สุด ทางเลือกดีๆในการโฆษณาให้ลูกค้าเห็นง่ายๆ ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เริ่มต้นการตลาดดีๆ ด้วยป้าย X stand นะคะ

บทความ ป้าย X stand

Accordion Content

X-stand (เอ็กสแตน) ป้าย x stand วัสดุรูปแบบงานพิมพ์เป็น กระดาษ PP เนื้อกระดาษมีความเหนียว และยังสามารถพิมพ์ลงบนไวนิล เหนียว ไม่ขาดง่าย พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา พกพาไปได้สะดวกเมื่อมีการออกบูท ตัวโครง หรือ ขาตั้ง x stand มีลักษณะเป็นตัว X จึงได้เรียกว่า X-Stand
มีขนาดตั้งแต่ 60×160 cm 80×180 cm Rollup มีรูปแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า แนวตั้ง วัสดุที่ผลิตเป็นกระดาษ PP เนื้อเหนียว Rollup สามารถม้วนเก็บเข้าไปในตัวโครงได้ โครงม้วนเป็นสปริง งานเป็นรูปแบบง่าย in-door สำหรับใช้ออกบูท หรือวางตั้ง เป็นป้าย โฆษณาในห้าง ร้านค้า อาคาร น้ำหนักเบา ทนทาน เก็บ พกพาสะดวก x stand มีหลายขนาด ตามความต้องการของลูกค้า 60×160 cm, 80×180 cm และ 85×200 cm อีกทั้งยังมีขนาดอื่น ๆ ด้วย

X Stand (ป้ายเอ็กสแตน) X Banner
เป็นอุปกรณ์สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ ใช้เป็นสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย สำหรับแสดงภาพหรือโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ มีราคาไม่สูงมาก เป็น ป้ายโฆษณา ที่มีลักษณะเป็น ป้ายขาตั้ง โดยจะมีขาตั้งเป็นรูปตัว X เป้นที่มาที่เรียกว่า ขาตั้ง x stand มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ขาตั้งแข็งแรง ขาเหล็กหนา พ่นสีอย่างดี พร้อมกล่องใส่งานคุณภาพดี

ขนาดของ เอ็กสแตน (X stand)
ที่นิยมใช้กันคือ 60×160 และ 80×180 ป้ายโฆษณาแบบขาตั้งเหมาะกับการจัดงานภายในอาคาร (Indoor) อาทิ งานจัดแสดงสินค้า งานออกบูธ อีเว้นท์ งานสัมนา ราคาประหยัด ภาพชัด สีสวยสด วัสดุพับเก็บง่าย พร้อมกระเป๋าสะดวกในการพกพาไปจัดงานตามที่ต่างๆ ขาตั้งตัวก้านค้ำได้องศา ก้านขาเหล็กแข็งแรง แกนกลางล็อคแน่นคงทน คลิปจับงานได้เรียบตึง เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ประหยัดคุ้มค่าราคาไม่แพง รับประกันงานดีมีคุณภาพไว้ใจได้

ข้อดีของX-stand (เอ๊กซ์สแตน)

– พกพาง่าย มีน้ำหนักเบา
– เคลื่อนย้ายสะดวก
– ป้ายขาตั้งใช้สำหรับจัดงาน Indoor ได้ทุกประเภท
– ประหยัดคุ้มค่า ราคาไม่แพง

ข้อเสียของ X-stand (เอ๊กซ์สแตน)

– มีน้ำหนักเบาทำให้ไม่เหมาะกับงาน Outdoor ที่อาจมีลมแรง

ป้าย x stand เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณนะคะ
หากสนใจ สั่งทำ X stand ขา X stand ปรึกษาสอบถามราคา
สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

X Stand (เอ็กสแตน) หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า X Banner, X Frame เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการนำเสนอสื่อต่างๆ ในรูปแบบของแบนเนอร์ โดยโครงสร้างขาตั้งจะเหมือนรูปตัวเอ็กซ์ (X) หรือเครื่องหมายกากบาท เรียกว่า ขาตั้ง X stand เหมาะกับงานแสดงสินค้า ออกบูธขายสินค้า ประชาสัมพันธ์สื่อต่างๆ สถานที่จัดงานแสดง ภายในฮอลล์ และ ภายในอาคาร

โครงสร้าง X Stand
ขา X stand ทำจากเหล็ก ส่วนที่ยึด ข้อต่อตรงกลาง และก้านเสียบ ทำจากพลาสติกคุณภาพดีเพื่อป้องการแตกหัก ซึ่งน้ำหนักโดยรวมมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บเคลื่อนย้ายได้สะดวก

วัสดุงานพิมพ์ X Stand
งานพิมพ์ ป้าย x stand ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์จากวัสดุ 2 ชนิด ดังนี้

1. Glossy Paper สามารถเลือกเคลือบงานแบบเงา และ ด้าน วัสดุนี้เหมาะสำหรับงาน Indoor ไม่โดนแดด โดนฝน เช่น งานออกบูธภายในห้าง หรือ สถานที่จัดงานแสดง ภายในฮอลล์ หรือ อาคาร

2. ไวนิล Vinyl วัสดุนี้เหมาะสำหรับกับงาน Outdoor ทนแดดทนฝน แดดเลียผื้นงาน แล้วซีดยาก ซีดช้า อยู่ที่การบำรุงรักษา เช่น งานออกบูธขายสินค้าที่ตลาด งานโปรโมทสินค้าที่สนามแข่งรถ ที่อยุ่กลางแจ้ง มีแดด เป็นต้น

ป้าย x stand เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณนะคะ
หากสนใจ สั่งทำ X stand , ขา X stand ปรึกษาสอบถามราคา
สามารถติดต่อทีมขายของเราที่ Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888