ชั้นวางสินค้าออกบูธ ชั้นวางสินค้าDisplay

ทำสินค้าให้ดูน่าซื้อด้วย ชั้นวางสินค้าออกบูธ ที่สามารถออกแบบโลโก้มาพิมพ์ติดอยู่บนชั้นวางสินค้าได้ แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

บทความ ชั้นวางสินค้าออกบูธ

Accordion Content

วันนี้เราจะมาแนะนำ เคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการใช้ ชั้นวางสินค้า ที่คุณอาจจะมองข้ามไป

รู้หรือมั้ยว่า ชั้นวางสินค้า นั้นทำให้สภาพแวดล้อมภายในร้านหรือบูธของคุณดูดีขึ้น

เพราะมันช่วยทำให้บูธของดูมีระเบียบ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดแสดงสินค้าอีกด้วย

Diplay โชว์สินค้า ช่วยกระตุ้นสายตาให้คนทั่วไปที่พบเห็นนอกจากลูกค้าได้มองเห็นสินค้าจริงๆแล้ว ลูกค้ายังสามารถเดินเข้ามาสัมผัสสินค้าได้อีก เชื่อหรือมั้ยว่านี้คือเร่งการตัดสินใจซื้อได้ดีแค่ไหน แน่นอนว่าชั้นวางสินค้าไม่ได้มีดีแค่ให้ลูกค้ามองเห็นและสัมผัสได้ แต่ชั้นวางสินค้า หรือ Diplay โชว์สินค้ายังช่วยทำให้สภาพแวดล้อมภายในบูธหรือร้านของคุณดีเพิ่มขึ้นด้วย

ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น บูธ A ขายกาแฟ แต่บูธนี้มีแค่ ป้ายโฆษณา ไม่มีชั้นวางสินค้า พนักงานต้องไปหยิบสินค้าจากในลัง ลูกค้าต้องเสียเวลารอพนักงานเดินไปหยิบ หรือบางทีอาจจะไม่อยากรอ แล้วเดินออกจากบูธเลยก็ได้ แต่ในทางกลับกัน บูธ B ขายกาแฟเหมือนกัน แต่บูธนี้มี ชั้นวางสินค้า ลูกค้าสามารถหยิบถุงกาแฟได้ทันที โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร ไม่เสียเวลารอ ถ้าสินค้าชิ้นนี้ถูกใจ ลูกค้าก็จ่ายเงินซื้อสินค้าได้ในทันที เห็นมั้ยล่ะ ว่าชั้นวางสินค้ามันมีประโยชน์มากแค่ไหนเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่หลายๆคนมักจะมองความไป แต่ถ้าคุณใส่ใจในรายละเอียดๆเล็กข้อดีๆ ผมเชื่อว่ายอดขายของคุณจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

มีของดีต้องโชว์ออกไป จะเก็บไว้ห่อในลังกันทำไม แค่ใช้ชั้นวางสินค้า ก็ช่วยเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้เพิ่มขึ้นเท่าตัว ชั้นวางสินค้าช่วยให้บูธของฉันมีระเบียบมากขึ้น จากแต่ก่อนที่ใช้ป้ายสแตนดี้แล้วเก็บสินค้าไว้ในลัง พอลูกค้าอยากเห็นสินค้าจริงก็ต้องไปนั่งรื้อนั่งหา เสียเวลาทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย แล้วทุกอย่างของฉันก็เปลี่ยนไป เมื่อฉันใช้ Display แสดงสินค้า มันช่วยให้ชีวิตของฉันง่ายมากขี้น

ชั้นวางสินค้า ช่วยแบ่งลำดับหรือหมวดหมู่ของสินค้าได้ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น ระดับน้ำตาลของเครื่องดื่ม หวานน้อย หวานปกติ ไม่หวาน แค่แยกเป็นชั้นๆก็ช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้นหลายเท่าแล้ว

ชั้นวางสินค้า ออกบูธ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับบูธของคุณ และมันดีกว่ามากๆ เมื่อลูกค้าสามารถสัมผัสกับสินค้าได้โดยตรง

ชั้นวางสินค้า Display ช่วยให้ร้านของฉันดูมีระเบียบ เวลาออกบูธเรามักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ แล้วจะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถจัดเก็บสินค้าของเราในแนวสูง แถมยังประหยัดพื้นที่อีกตั้งหาก

เห็นมั้ยว่าชั้นวางสินค้า ทำให้คุณสะดวกสบายกับการออกบูธ หรือการจัดแสดงสินค้ามากแค่ไหน รู้แบบนี้แล้วจะรออะไรกัน รีบสั่งซื้อ ชั้นวางสินค้า ออกบูธ ไปแสดงสินค้าของคุณกันเถอะสามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888